Skip to content
Tháng Hai 18, 2012 / thoitrangcongsoyes

THỜI TRANG _VẺ ĐẸP CỦA NGƯỜI THÀNH CÔNG.

Bạn từng rất bảo thủ rằng vẻ đẹp bên trong, vẻ đẹp tâm hồn mới là vẻ đẹp thật sự. Nhưng ngay bây giờ, lúc này đây chính bạn cũng phải công nhận rằng để thu hút đám đông, để thành công trong công việc , bạn nhất thiết phải đẹp bên ngoài trước đã!

 

 

Bạn phải hiểu rằng không thể thành công và thăng tiến trong công việc khi ăn mặc xuềnh xoàng đến công sở, khuôn mặc nhếch nhác,đầu bù tóc rối  dù kiến thức chuyên môn có dày cộm và thành tích có nhiều tấm bằng Đại học hàng ưu.

 

 

Bạn cũng hiểu rằng có rất nhiều bạn không phải mang “nét đẹp nghiêng nước nghiêng thành” nhưng nhờ hiểu nét đẹp cơ thể mình, chăm chỉ học cách tự trang điểm, cách phối quần áo, các bạn ấy có khiếm khuyết và biết cách che lấp để đẹp hơn. Và các bạn ấy có rất nhiều cơ hội thăng tiến trong công việc, làm quen với nhiều bạn mới và thế giới luôn rộng mở.

 

 

Và bạn phải hiểu rằng dù bạn làm tốt công việc của mình thế nào, nếu không dành thời gian cho “vẻ bề ngoài” của mình, không nỗ lực để đẹp hơn, bạn cũng dễ khiến người khác suy nghĩ rằng mình làm việc nhếch nhác như ngoại hình ít được chăm sóc bạn đang sở hữu.

 

 

Bạn phải trãi nghiệm rằng để đẹp, bạn thật sự phải nỗ lực. Nỗ lực để tìm ra điểm đẹp, điểm xấu trên cơ thể mình; nỗ lực để học cách trang điểm, phối quần áo phù hợp; nỗ lực đọc sách báo, xem blog thời trang để tự nâng cấp bản thân; nỗ lực đội nắng đội mưa đi chọn quần áo khắp nơi một cách khó tính chứ không xuề xòa như xưa.

 

 

Và bạn không thể phủ nhận khi vẻ bề ngoài đã được chăm chút mình tự tin hơn hẳn, đặc biệt là sức mạnh từ tinh thần luôn muốn đổi mới, luôn dám thử, dám làm để hoàn thiện hơn. Điều này chẳng phải đang giúp ích cho cuộc sống của bạn đó ư? Sao phải chấp nhận một “ giao diện” xấu khi mình có thể đầu tư để giúp nó đẹp? Tôn trọng và quan tâm đến “giao diện” của mình mọi lúc mọi nơi để thu hút người xung quanh, khiến mọi người tôn trọng ” giao diện” của mình chẳng phải là một điều mà tất cả chúng ta hiểu rõ lợi ích khi làm mỗi ngày.

 

 

Hãy luôn xuất hiện trong vẻ ngoài đẹp đẽ nhất ,

 

 

 

 

 

 

 

 

 

YES’S Cảm ơn bạn đã nâng niu và yêu chính mình !

 Hệ thống các Shop thời trang YES’S :

  1. 2F-11B Tầng 2 The Crescent Mall Phú Mỹ Hưng_Q7_TP.HCM

2. 521 Bis Cách Mạng Tháng 8_P13_Q10_TP.HCM

3. 109 Lê Văn Sỹ -P 13_Phú Nhuận_TP. HCM

4. Tầng 1 Maximark 3/2 _Q10_TP.HCM

5. Tầng 1 TTTM Big C Hải Dương_ Quốc lộ 05_Tp.Hải Dương

6. Tầng 1 TTTM Big C Thanh Hóa_ Tp.Thanh Hóa

Hotline : 0903.300 059

http:// ThoiTrangCongSoYes.com

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: